ตื่นสาย

แม่ๆคนไหนตื่นสาย ตื่นบ่ายมั่งคะ ลุกมาก้อได้กินข้าวช่วงบ่ายเรย จะเปนอะไรไหมคะ เขาบอกว่าลูกจะไม่แข็งแรง จะไม่โต ไม่สมประกอบมั่ง ตอนนี้เครียดมากเรยคะ

43 ตอบกลับ

ก็ต้องดูว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมค่ะ

ถ้ากินยาตามที่หมอสั่ง ก็อย่ากังวลค่ะ

เป้นบ่อย