แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ได้ 32+5แล้วค่ะ ตอนนี้น้ำหนักน้องเท่าไรแล้วค่ะ ของแม่น้ำหนักน้อง 1810 แล้วค่ะ

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ได้ 32+5แล้วค่ะ ตอนนี้น้ำหนักน้องเท่าไรแล้วค่ะ ของแม่น้ำหนักน้อง 1810 แล้วค่ะ น้อยไปไหมค่ะมีวิธีบำรุงให้ลงน้องยังงัยค่ะ แยะนำน่อยค่ะแม่

1 ตอบกลับ

ทานให้ครบ5หมู่ทุกมื้อค่ะแม่ เน้นโปรตีน ไข่ต้มวันละ2ฟอง นมวันละ3กล่อง กล้วยน้ำว้า จ้าแม่