เป็นลมชักไปหาหมอดีมั้ย

32+5แล้วค่ะ วันนี้อาบน้ำอยู่ก็หน้ามืดชักลงไปกับพื้นเลยค่ะ ตามัวใจสั่นใจเต้นเร็วมากเลยค่ะ อาการแบบนี้เราไปหาหมอเลยจะได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ว่าจะอาการอะไรที่คิดว่าไม่ปกติควรไปหาหมอเลยค่ะ เป็นอะไรมากไหมคะแม่

6mo ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

ควรไปตรวจคะ