แม่ตั้งครรภ์ยังให้นมลูกอยู่บ้าง

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ แล้วยังให้นมลูกอยู่บ้างคะ เป็นอะไรไหมคะ 🥺🥺🥺 แต่ลูกไม่ยอมเลิกนม เพราะเราเลี้ยงลูกเอง

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง3ค่ะจะคลอดกลางเดือนนี้ คน21ปี9เดือนยังกินนมแม่อยู่เลย อย่านมยากมาก หมอแนะนำให้เลิกเต้าเพราะเวลาน้องดูดนมมดลูกจะบีบตัวเสี่ยงท้องก่อนกำหนดค่ะ

เสี่ยงแท้งค่ะ ของเราหมอให้เลิกเลย

2y ago

ลูกไม่ยอมเลยค่ะ ร้องไห้หนักมาก ร้องจนเสียงหายเลย สงสารมากค่ะ ( ตอนนี้เราท้อง 3 เดือน )