เลือดออกจากไรฟัน

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ แล้วมีเลือดออกจากไรฟันบ้าง อันตรายต่อเด็กในท้องไหมค่ะ กังวลมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องมักเป็นค่ะแม่เพราะลูกดึงแคลเซียมไปใช้ค่าา กินแคลเซียมที่คุณหมอให้มาก็พอค่ะ

คนท้องมักเป็นเยอะค่ะ แม่ทานแคลเซียมเสริมด้วยมั้ยคะ