ตะคริว

แม่ๆคนไหนตะคริว มาแล้วบ้างค่ะ เรา 17 วีค 4 วัน เริ่มมาแล้วค่ะตอนกลางคืนปวดมากๆ ตื่นเช้ามาปวดน่องมากเดินแทบไม่ไหว

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นบ่อยๆควรปรึกษาแพทย์นะคะ มอจะได้จัดยาหรือวิตตามินเสริมมาให้

5y ago

ตอนนี้หายไปแล้วค่ะ แต่ไม่รุ้มันจะมาอีกตอนไหน