ตอนท้อง มีใครทานบอดี้คีย์+โปรตีนบ้างคะ

แม่ๆคนไหนตอนท้องได้ทานบอดี้คีย์+โปรตีน ของนิวทรีไลน์บ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นแม่ๆในแอปทานกันเยอะนะคะแต่ไม่ใช่บอดีคีย์ ของโปรตีนผงของนิวทริไลน์เหมือนกันเห็นเค้าว่าน้ำหนักขึ้นดี แต่ส่วนตัวไม่ได้กินค่ะ