ภูมิแพ้

แม่ๆคนไหนตอนท้องแล้วเป็นภูมิแพ้บ้างค่ะ คือเราท้องแล้วเป็นตอนยังไม่ท้องไม่เคยเป็นเลยค่ะ กลัวว่าคลอดออกมาแล้วตะไม่หาย

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ

2y ago

แม่หายใจออกไหมคะ บ้านนี้หายใจไม่ออกเลยเครียดมากพึ่งเป็นเลยค่ะ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ ท้อง10+3