ลูกดิ้นปกติแต่เบา

แม่ๆคนไหนตอนท้องน้องดิ้นเบาบ้างคะ แล้วน้องคลอดออกมาแข็งแรงดีไหม ตอนนี้น้องดิ้นมากกว่า10ครั้งทุกวันค่ะ แต่ดิ้นเบาลง ก่อนหน้านี้น้องจะดิ้นแรงจะกระทุ้งจะเตะจะเป็นก้อนน้อยๆนูนออกมาเลยค่ะไม่มือก็คงเท้าน้อง แต่รู้สึกว่าช่วงหลังๆพอเข้า33week น้องดิ้นเบาลงค่ะดินแค่เป็นคลื่นๆพอรู้สึกค่ะกับสะอึกบ่อย แม่ๆว่าเพราะเราหนังท้องหนา หรือว่าลูกเราได้รับสารอาหารหรืออ็อกซิเจนไม่เพียงพอหรือป่าวคะ (ซาวด์ไปตอน31weekน้องหนัก2000กรัมค่ะ)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะดิ้นเบาลง+สะอึกบ่อยมาก32+5

พื้นที่คงแคบลง ดิ้นได้น้อย