ดื่มโค้ก

แม่ๆคนไหนตอนท้องชอบกินโค้กบ้างค้ะ บ้านนี้กินแต่กินไม่บ่อยพอมาช่วงหลังๆนี้ร้อนมากรุ้สึกว่าอยากกินอะไรที่มันสดชื่นแต่ก้อกังวลว่าจะมีผลกระทบต่อลูกในท้องเลยไม่ค่อยอยากกินค้ะ แต่จะอดเอาแบบว่านานๆกินที #จะเป้นไรไหมคะถ้ากิน

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ แต่ระวังเบาหวานตอนตั้งครรภ์ค่ะ ตะเป็นง่ายกว่าคนปกติ