แม่เป็นพาหะ มีผลอะไรต่อลูกไหม

แม่ๆคนไหนตรวจเจอเป็นพาหะบ้างคะ บ้านนี้แม่เป็นพาหะค่ะ แต่ของแฟนปกติทุกอย่าง อยากรู้ว่ามีผลอะไรต่อลูกไหมคะ กังวลมากค่ะ 12 วีคแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้15W แม่เป็นพาหะ เเต่พ่อปกติ คุณหมอบอกไม่มีผลต่อลูก คะ คุณเเม่ไม่ต้องกังวลคะ

ถ้าพ่อไม่เป็นก็ปกติเลยจ้า โชคดีแล้วค่ะคุณแม่ไม่งั้นต้องเหนื่อยและกังวลใจเยอะกว่านี้อีก

1y ago

ปกติตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์หมอก็แจ้งเลยนะคะว่ากำหนดคลอดวันไหน