ตกขาว

แม่ๆคนไหนตกขาวบ้างคะ แล้วทำยังไง คือตัวแม่บ้านนี้ตกขาวแต่ไม่มีกลิ่น ต้องใส่ผ้าอนามัยแผ่นเล็กตลอด เครียดคะ ไม่รุ้จะทำยังไง 24w

2 ตอบกลับ

เรื่องปกติคะคนท้องตกขาวจะเยอะกว่าปกติอยู่แล้วอย่าเครียดเลยคะ แม่ท้องเป็นทุกคน

ตกขาวกับคนท้องเปนเรื่องปกติค่ะ อดทนจนคลอดค่ะ