ฤกษ์วันคลอด

แม่ๆคนไหนดูฤกษ์ดีเป็นบ้างค่ะ พอดีเรากำหนดคลอดวันที่ 14 ธันวา แต่น้องเอาก้นลง หมอเลยบอกว่าคงต้องผ่า แต่มีเวลาอีกสามอาทิต ถ้าน้องกลับหัวก็คลอดเองได้ ใจอยากคลอดเองคะ เลยคิดว่าถ้าต้องผ่าอยู่แล้วก็ขอเลือกวันคลอดเลยได้ไหม ดูในกูเกิ้ลกับถามเพื่อนมาบอกฤกษ์ดีมีวันที่ 5 กับ 9 แม่ๆคิดว่าวันไหนดีกว่าค่ะ แล้วเขาดูกันยังไงว่าวันไหนดีกว่า หรือว่าแม่มีหวังสามอาทิตน้องอาจจะกลับหัวไหมค่ะ ถ้าแม่เข้าใจตรงไหนผิด บอกได้นะคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

https://baby.kapook.com/view204523.html รองดูตามนี้นะคะแม่ บ้านนี้ก็เอาฤกษ์วันผ่าเหมือนกันค่ะ😊

5y ago

บ้านนี้เดือนมกรา63 ได้ฤกษ์วันแล้วค่ะ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล😁