จมูกข้าวไรเบอรี่

แม่ๆคนไหนซื้อจมูกข้าวไรเบอรี่มากินบ้างค่ะ เพิ่มน้ำหนักลงลูกดีไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องเลยค่ะ ก่อนท้องหนัก 87 ตอนนี้จะ 7 เดือน นน.แม่ขึ้นมาโลเดียว หมอบอกนน.ลงน้องดีมาก ตรวจน้ำตาลรอบแรกแค่ 75 ผ่านฉลุย พยาบาลบอกไม่น่าเชื่อเห็นเรานน.เยอะ แต่น้ำตาลดีมาก รอบสองนี้รู้ผลอาทิตย์หน้า แม่ทานจมูกข้าวไรซ์ฯสลับกับนมแพะและนมอื่นๆด้วยค่ะ

9mo ago

ถ้ากินจมูกข้าวอย่างเดียว เช้า 1 แก้ว-ก่อนนอน 1 แก้ว คือจมูกข้าว 2 ช้อนชา หรือเกือบ 1 ช้อนกินข้าวก็ได้ค่ะ ชงกับน้ำอุณภูมิปกติสัก 150-180 มล. หรือแม่จะชงกับนม นมอะไรก็ได้ที่แม่ชอบจะกินง่ายขึ้นค่ะ

บ้านนี้จ้า พึ่งซื้อมากินเหมือนกัน กินกับนมไม่ได้เลย เรากินนมแล้วท้องเสียตลอด เลยมากินใส่พวกอย่างอื่นแทนคะ

เพิ่มน้ำหนักลูกดีมาก นี้พึ่งไปตรวจน้ำตาลมาผ่านเลย แนะนำเลยค่ะ

เราจ้า แต่เราพึ่งซื้อมากิน เราชอบชงกับน้ำเต้าหู้ตอนเช้าจ้า

9mo ago

เราใส่3ช้อนชา