เตรียมของอารัยบ้างตอนไปคลอด

แม่ๆคนไหนช่วยบอกเราได้บ้างค่ะว่าเตรียมอารัยไปบ้างตอนคลอด เราลืมหมดแล้วค่ะ เคยคลอดลูกเมื่อ6ปีที่แล้ว เลยงง ว่าต้องเตรียมอารัยมั้งแล้วกี่ชุด ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

หลักๆของคุณแม่ก็จะมีของใช้ส่วนตัว และผ้าอนามัยแบบห่วง ส่วนของน้องเราเตรียมชุดใส่วันกลับไป 1 ชุดค่ะ และก็มีพร็อบถ่ายรูปอีกนิดหน่อยค่ะ 😂

2y ago

อยากทราบว่า ท่าเอากางเกงไปใส่. ได้ไหมคะ