สครับผิวจะทำให้ท้องลายหรือแตกมั๊ยคะ

แม่ๆคนไหนชอบสครับกันบ้าง มาแบ่งปันประสบการณ์กันหน่อยค่ะว่าขัดแล้วดีไหม มีส่วนทำให้ท้องแตกเร็วไหม แล้วแม่ๆใช้อะไรสครับผิวกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าขัดแล้วไม่ทาบำรุงดีๆ ผิวแห้งก็ทำให้แตกง่ายได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้ชอบสครับผิว คงต้องเว้นช่วงท้องไว้แล้ว🤣