แม่ท้องชอบนอนดิ้น

แม่ๆคนไหนชอบนอนดิ้นบ้างคะตอนกลางคืนก็นอนดิ้นแบบไม่รุ้ตัวตื่นมากลางดึกอีกทีกะนอนอยุ่ในท่านอนหงายตลอด ตอนนี้หนุท้องได้ 20วีค2วันแล้วคะแม่ๆคนไหนนอนดิ้นแบบนี้บ้างแล้วจะเป็นอันตรายกับลูกน้อยไหมคะ อีก1คำถามแม่ๆคนไหนท้องผูกบ่อยบ้างคะบ้านนี้ไม่อึเลยคะแต่พอได้ยาที่หมอให้มาอึทุกวันเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของสัญชาตญาณการนอนนะค่ะ ร่างกายเราจะปล่อยไปตามความรู้สึก บ้านนี้หมุนหมดค่ะ แต่ถ้ารู้สึกตัวก็นอนตะแคงข้างค่ะ ส่วนท้องผูกปกติค่ะ