มาบอกกันหน่อยนะคะ🥺

แม่ๆคนไหนชอบกินเผ็ดบางคะทางนี้กินเผ็ดทุกวันเลยค่ะละกินเเต่เผ็ดๆทั้งนั้นเลยตั้งเเต่ท้องมาก็อยากกินแต่อะไรเผ็ดๆไปหมดเลยเเต่ก็พยายามลดอยู่กลัวน้องในท้องจะเป็นอะไร

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ที่เค้าไม่ให้กินเพราะมันจะสอดทัอง ท้องอืด และเป็นกรดไหลย้อนได้ค่ะ

ไม่เป็นไรแม่ แต่พอท้องแก่กรดไหลย้อนทีแสบสะใจมากนะคะ 🤣

8mo ago

ไม่มีผลตอนท้องค่ะ แต่ถ้าให้นมต้องระวังนะคะ เรานี่ลูกท้องอืดสะดุ้งตื่นร้องไห้ทุกชั่วโมงไม่ได้นอนเลยค่ะถ้ากินเผ็ดจัดแล้วให้นม