ทุเรียน

แม่ๆคนไหนชอบกินทุเรียนกรอบนอกนุ่มในบ้างค่ะบ้างนี้กินวันล่ะ2พูลแม่ๆคิดว่ากินเยอะไปรึป่าวค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบมากค่ะ พึ่งจะกินตอนไตรมาสที่3 สองสามวันมานี่กินวันละ2-3พู พรุ่งนี้แอดมิชรอผ่าคลอดแล้ว หลังคลอดอาจจะอดนานเลยกินเยอะไปหน่อยค่ะ😝

4y ago

ปกติเป็นคนชอบทุเรียนมาก แต่ต้องกินบ้างอดบ้างกลัวร้อนใน

บ้านนี้ก็ชอบค่ะกินได้แต่ไม่ควรเยอะและบ่อยจนเกินไปค่ะเพราะทุเรียนเป็นของร้อนค่ะ

บ้านนี้ กินทุกวัน วันละเม็ด อยากกินวันละลูกเลยเป็นคนชอบมาก แต่กลัวเบาหวาน

4y ago

ชอบมาก ของโปรดเลย ตอนนี้ต้องอดทนไปก่อน เพื่อลูก

บ้านนี้อยากกินเต่กินแล้วร้อนใน เจ็บคอ กินแค่เม็ดเดียวรู้ผลเลยจ้า

เยอะไปค่ะ เราทานวันละเม็ดพอหายอยากค่ะ เสี่ยงเบาหวานจ้าแม่

บ้านนี้ก็ทานค่ะ มีสั่งมาสต็อกไว้เลย 😅 วันละนิดจิตแจ่มใสคะ

4y ago

กินวันละนิดที่เหลือดมๆไปก่อนไว้กินวันใหม่😂

ชอบจ๊า แต่อดกินค่ะคุมน้ำตาล🤣🤣ไว้หลังคลอดค่อยกินจ๊ะ😆😆

ถ้าวันล่ะ2ภูถือว่าเยอะนะคะถ้าสัปดาห์หนึ่งก็ว่าไปอย่าง

เยอะไปค่ะแม่ วันละพูเล็กๆพอค่ะ ระวังเบาหวานตอนท้องนะคะ

เยอะไปนะคะ ระวังน้ำตาลขึ้น อยากกินเหมือนกัน