วัคซีนป้องกันโรคโควิด19

แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิดเข็มที่3 ตอนท้องได้12w+4 และมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมค่ะ แต่ก่อนหน้านี้ฝากท้องที่ระยองคุณหมอที่โน้นไม่ฉีดให้เพราะกลัวมีผลกระทบต่อลูกในท้อง แต่พอมาฝากท้องต่อที่โรงพยาบาลที่บ้านพยาบาลบังคับฉีดวัคซีนโควิดเข็มที่3 เลยกังวลกลัวมีผลกระทบต่อลูกในท้องมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่อยากฉีดหรอคะ

2y ago

ไม่อยากค่ะแต่ทางโรงพยาบาลบังคับฉีดค่ะ