การฉีดวัคซีน

แม่ๆที่ตั้งครรภ์คนไหนฉีดวัคซีนของอะไรกันบ้างคะ และมีอาการเป็นอย่างไรบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

172 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง36วีคเพิ่งไปฉีดเมื่อวันที่23กันยาของแอสตร้าเข็มแรกและเข็มเดียวเนื่องจากหมอบอกว่าเคยติดโควิดมาแล้วไม่ต้องฉีดเข็มสองอาการข้างเคียงแค่ปวดแขนอย่างเดียว..ส่วนตัวน้อยก็ยังดิ้นปกติดีค่ะ