ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆคนไหนคลอดพฤศจิกายนบ้างคะ ทราบเพศกันยังคะ

69 ตอบกลับ

ทางนี้ลูกชายเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 1 พย. แต่เราอยากคลอดธรรมชาติมากๆ แต่คงต้องแล้วแต่น้องและคุณหมอด้วยค่ะ รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้คุณแม่ๆๆตั้งครรภ์กี่วีคกี่วันแล้วบ้างคะ

3w ago

ขอบคุณค่าแม่ 🥰

ทีม พ.ย ค่ะ ตอนแรกซาวน์หมอกำหนดคลอด 12/11 แต่ซาวน์ล่าสุดวันนี้ ไปตรวจคัดกรองดาวน์มา ในผลซาวน์บอกกำหนดคลอด 8/11 ค่ะ ตอนนี้16W ยังไม่รู้เพศเลย อยากรู้ใจจะขาด🥹

17wค่ะกำหนดคลอด6 พ.ย ค่ะ ตอนเริ่มมีฝันเห็นเด็กผู้หญิงค่ะ ปฏิทินจีนก็ผู้หญิงค่ะ คุณหมอซาวก็ผู้หญิงค่ะ รอลุ้นต่ออีกวันคลอดจ้าแม่ๆจ๋า🥰

บ้านนี้ 15วิค คลอด 15 พฤศจิกา หมอคาดว่าจะเป็นผู้หญิง แต่ไม่อยากมั่นใจ😅😅 เลยรอนัดเดือนหน้าทีเดียวค่ะ (ตอนซาวท้องล่าสุดน้องหันข้างคะ)

3w ago

ทางนี้รอตอน19 wคะ ช่วงหมอนัดอีกที ตอนนี้รอแทบไม่ไหวเลยคร้าาา🥹😅🤣

กำหนดคลอด 30 พฤศจิกา ค่ะ ยังไม่ทราบเพศ รอผลนิฟ หมอนัด 17 มิ.ย แต่ซาวด์ล่าสุดหมอบอกน่าจะได้ ผู้หญิง แต่แม่ก็ลุ้นอยู่ค่ะ

บ้านนี้16วิคคลอด9พฤศจิกายนคะยังไม่ทราบเพศคะหมอบอกว่า20วิคจ้ะซาวด์ให้คะรอลุ้นเหมือนกันคะ

กำหนดคลอด12พฤศจิกายนค่ะ ได้ลูกแฝด แต่เพศยังไม่ชัด แต่หมอเดาว่าได้แฝดชายหญิงค่ะ🥰

3w ago

รู้ว่าเป็นเเฝดตอนกี่วิคค่ะคุณแม่

14 สัปดาห์ ทีม พ.ย.เช่นกันค่ะ ตรวจนิฟไปแล้วรอฟังผล และเพศลูกวันที่11มิ.ย.นี้ค่ะ🥰

กำหนดคลอด13พ.ยซาวด์ดูเพศแล้วแต่ยังไม่แน่ชัดว่าจะช/ญรอลุ้นอีกที24มิย.นี้คะ

ได้ลูกชายค่ะกำหนดคลอด18พ.ย. (รู้เพศตั้งแต่10สัปดาห์รู้จากผลตรวจนิฟค่ะ)☺️😊