ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆคนไหนคลอดพฤศจิกายนบ้างคะ ทราบเพศกันยังคะ

69 ตอบกลับ

ทางนี้กำหนดคลอด 1 พฤศจิกายน ยังไม่ทราบเพศลูกเลย อิแม่ลุ้นใจจะขาดเลยค่ะ

16วีคค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย ท้องสองแอบลุ้นลูกสาว เพราะพี่ชาย 2.7เดือน 🥰 ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ แต่แฟนบอกผู้หญิง กำหนด20พฤศจิกาเหมือนกันค่ะ

ทีมพฤศจิกายนเหมือนกันคะ แต่ยังไม่ทราบเพศน้องเลย ตื่นเต้นลุ้นสุดๆ

แงแงทำไมพฤศจิกายนผช.เยอะจังเลย กำหนดคลอด 27พ.ย ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด6พฤศจิกายนค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องหนีบรอลุ้นค่ะ

ทีมพฤศจิกาค่า รู้เพศวันที่6มิ.ย ค่ะ คุณลุงหมอเดาว่า ชายจ้า...❣️❣️

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 พ.ย. ป้าหมอบอกว่าได้ซาวน์เพศเดือนหน้าค้าบ

4mo ago

ล่าสุดตอนซาว 11.52 ซม.ค่ะ

กำหนดคลอด 7 พ.ย.67 ค่ะ ตอนนี้ 16W+4D.แต่ยังไม่รู้เพศเลยอ่ะ ลุ้นมากๆ

กำหนดคลอด 6 พ.ย. ตรวจนิฟ ผลตรวจบอกว่า คุณได้ลูกสาว คร้าาา🥰