ผมร่วง

แม่ๆคนไหนคลอดได้4เดือนแล้วผมร่วงบ้างค่ะบ้านนี้ชอบร่วงจนอยากจะตัดผมสั้นเรยค่ะ?

ผมร่วง
139 ตอบกลับ

3 เดือนค่ะ ร่วงมากค่ะ ยิ่งเวลาสระผมยิ่งเยอะค่ะ อีกหน่อยสงสัยผมบางแน่ค่ะ 😁

5y ago

ใช่ค่ะแม่ยิ่งยิ่งร่วง

บ้านนี้ร่วงเยอะมากหวีได้ครั้งละกำ คลอดได้3เดือนกับ11วันค่ะหมดหัวแน่ๆ 😥😥

5y ago

ใช่ค้ะแม่จะหมดหัวยุแล้วค่ะ

ร่วงหนักมากเหมือนกัน แต่ไม่มีเวลาไปร้านตัดผม จับมีดสไลด์ผมเองซะเลย

เหมือนกันจ้า ตามเก็บตามพื้นไม่ไหวล่ะ บนหัวก็ร่วงจนบางอย่างเห็นได้ชัด

5y ago

ใช่ ค่ะแม่😢

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะจนตอนนี้น้อง8เดือนกว่าแล้วยังร่วงอยู่แต่ร่วงน้อยลง

5y ago

น้อง 9 เดือนกว่าแล้วยังร่วงอยู่เลยค่ะ

ร่วงตั้งเเต่ลูกได้3เดือนตอนนี้ร่วงเยอะมากๆลูกได้4เดือน9วันเเล้ว

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะคันหัวมากด้วยบางทีอยากจะโกนผมออกดลยลำคาน🤣🤣🤣

5y ago

เปนค่ะ นี่ลูกเรา 5 เดือนกว่าแล้ว ผมเรานี่ร่วงจนเรากลัวเลยค่ะ

ร่วงเยอะมาก ตอนนี้ 8 เดือน เริ่มรู้สึกร่วงน้อยกว่าเมื่อ 4-5 เดือน

5y ago

😍😍😍😍😍

บ้านนี้ตัดสั้นก็ยังล่วงสระผมทีท่อน้ำตันเลยล่วงเยอะมากๆค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่😂