ค่าคลอด โรงพยาบาลพนัสนิคม ชลบุรี จ่ายไปทั้งหมดเท่าไรคะ

แม่ๆคนไหนคลอดโรงพยาบาลพนัสบางคะ ค่าใช้จ่ายทั่งหมดเท่าไร ค่าห้องพิเศษคืนล่ะเท่าไรแล้วต้องจองล่วงหน้าไหมค่ะ เราใช้สิทธิประกันสังคม ฝากท้องกับคลินิคหมอมาโนชคะ

13 ตอบกลับ

ตอนนี้โรงพยาบาลพนัส ค่าคลอดเท่าไรคะ ห้องพิเศษเท่าไรคะ ใช่สิทธิ์บัตร 30 คะ แต่สิทธิ์ไม่ได้ยุ พนัสคะ แต่ว่าจะคลอดที่พนัสคะ

2y ago

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีว่าถูกส่งตัวให้มาฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลพนัสแต่อยากผ่าคลอด เราสามารถบอกหมอว่าเลือกผ่าคลอดได้ใช่มั้ยคะ

เราต้องเตรียมของอะไรไปบ้างคะ ที่ โรงพยาบาลพนัสนิคม ที่ปั้มนม ที่นึ่ง ชุดเด็กผ้าอ้อม เตรียมไปเองมั้ยคะ

3y ago

เอาไปเองทุกอย่างคะ เอานมผงกล่องเล็กติดไปด้วย เพื่อคลอดมาไม่มีนมลูกต้องกินเสริม

ถ้าฝากท้องกับคลินิก แล้วไปคลอดที่พนัส ต้องไปทำเรื่องอะไรก่อนล่วงหน้ามั้ยคะ

เคยเหนไนไบติดหน้าห้องตรวจ คลอดเอง5000 ผ่าคลอด13000-15000 หเองพิเศษคืนละ2000

2y ago

โรงบาลพนัสนิคม หรอค่ะ

ค่าห้องพิเศษ โรงพยาบาลพนัสนิคม กี่บาทคะพอมีใครทราบบ้างคะ

ลองโทรสอบถามกับทางสถานพยาบาลดูจะชัวร์กว่าค่ะแม่

โรงพยาบาลพนัสนิคม ทำคลอดดีมั้ยคะผ่าคลอดดีมั้ยคะ

2y ago

โทษน่ะค่ะ ห้องรวมโรงพยาบาลพนัส เสียเท่าไรค่ะ

เเม่อยากสอบถามคะ เตรียมของลูกไป เอาอะไรไปบ้างคะ

แม่คลอดยังค่ะ​ แชร์​ประสบการณ์​หน่อยค่ะ

3y ago

ไม่คะ

มีใครมีเบอร์ติดต่อ โรงพยาบาลพนัสนิคม บ้างค่ะ