ค่าคลอด โรงพยาบาลพนัสนิคม ชลบุรี จ่ายไปทั้งหมดเท่าไรคะ

แม่ๆคนไหนคลอดโรงพยาบาลพนัสบางคะ ค่าใช้จ่ายทั่งหมดเท่าไร ค่าห้องพิเศษคืนล่ะเท่าไรแล้วต้องจองล่วงหน้าไหมค่ะ เราใช้สิทธิประกันสังคม ฝากท้องกับคลินิคหมอมาโนชคะ

13 ตอบกลับ

รบ.พนัสฝากครรภ์ใช้สิทประกันสังคมได้ไหมค่ะ

ตอนนี้แม่คลอดรึยังคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

3y ago

ค่าห้องพิเศษตอนเราคลอดคืนละ2,000

อยากทราบค่าผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ