ส่งต่อชุดคลุม

แม่ๆคนไหนคลอดแล้วอยากส่งต่อชุดคลุมท้องขอแบบใส่ทำงานได้คะ ☺️☺️☺️

4 ตอบกลับ

แม่โพสต์ในอีกกลุ่มนะคะ ซื้อขาย ส่งต่อจะได้มีคนเห็นเยอะขึ้น

งานป้ายวิรัตการต์ค่ะ ไซร3xL ใส่คุมท่องได้สบายเลยค่ะ

3XL ค่ะ ทุกชุด300รส. ใส่ครั้งเด้ว

นี้ก็ 3XL