อยากทราบว่าผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐบาลค่าใช้จ่ายประมาณเท่ารัย

แม่ๆคนไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ ขอแชร์ประสบการณ์ หน่อยค่ะ จะได้เตรียมความพร้อมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็น รพ.รัฐ ที่เสียเงินเอง ไม่น่าเกิน 15,000 แบบห้องธรรมดา ถ้าห้องพิเศษก้อแล้วแต่ราคาห้องค่ะบวกเพิ่มไป แต่ก้อมีรพ.รัฐที่แพง 20,000 กว่าก้อมีค่ะ ทางที่ดีคุณแม่สอบถามทางรพ.ที่จะคลอดโดยตรงเลยค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ

เราคลอดที่เจริญกรุงคะ (โรงพยาบาลนี้เน้นนมจากเต้ามากๆ) ค่าคลอดอยู่ที่ 22,000 บาทคะ