แม่ถ่ายยากมาก

แม่ๆคนไหนคลอดแล้วถ่ายยากบ้างไหมคะเราคลอดน้องได้เดือนกับอีก10วันตั้งแต่คลอดน้องถ่ายยากมาแล้วก็คล้ายๆท้องผูกด้วยคะเวลาถ่ายเจ็บทวารหนักมากบางทีถ่ายไม่บางทีถ่ายยากจนเลือดออกเลยคะมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เบาๆพวกเนื้อสัตว์ก่อนนะคะ เน้นกินผักผลไม้ที่มีไฟเบอร์และกากใยเยอะๆค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ

3y ago

ขอบคุณคะ