กำหนดคลอดกลางเดือนมกกราคม63

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมกราคมบ้างค่ะ เตรียมของรึยัง ???

2 ตอบกลับ

9 มกรา 63 ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ เพราะซาวด์ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอนัดอีกที22ตุลานี้ค่ะ แต่พ่อบ้านนี้เค้าถือ แต่อิแม่จะแอบซื้อ เมื่อรู้เพศลูก5555

14 ม.ค เตรียมครบแล้วจ้า