กำหนดคลอดเดือนหน้า...❤️

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤษภาคมนี้บ้างคะ เรานับถอยหลังอีก29วันจ้าา ปวดหลังปวดเตือนมาพร้อมกันหมดเลยคะ ลุกนั่งทีก็โอย ปวดม้ากก😂😂😍🥰 #อยากเจอหน้าจะแย่แล้วลูก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

กำหนดคลอดเดือนหน้า...❤️
22 ตอบกลับ

16 พ. ค. จ้า ยังเงียบอยู่เลย😁😁

3y ago

วันเดียวกันเรย มีเจ๊บเตือนบางแร้ว