กำหนดคลอดเดือนหน้า...❤️

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤษภาคมนี้บ้างคะ เรานับถอยหลังอีก29วันจ้าา ปวดหลังปวดเตือนมาพร้อมกันหมดเลยคะ ลุกนั่งทีก็โอย ปวดม้ากก😂😂😍🥰 #อยากเจอหน้าจะแย่แล้วลูก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

กำหนดคลอดเดือนหน้า...❤️
22 ตอบกลับ

บ้านนี้นับถอยหลังอีก9วันยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

3y ago

กลัวเหมือนกันค่ะไม่เจ็บท้องไม่มีเตือนไม่มูกใสไม่วี่แววว่าจะออก555

บ้านนี้กำหนด28พ.ค.ค่ะแต่คลอด28เมษาที่ผ่านมานี้😂

3y ago

เลี้ยงง่ายๆนะ❤️🥰

บ้านนี้ 26 พ.ค. ปวดท้องทุกวันเลยค่ะ นับวันรอ😂

3y ago

ปวดเหมือนกันคะ สู้ๆนะคะ😊

บ้านนี้3พ.คค่ะมีเจ็บเตือนแล้วค่ะรอลุ้นๆ

3y ago

จะโดนหมอกระตุ้นไหมคะถ้าไม่เจ็บเตือนไม่มีอาการ

กำหนด3พ.คค่ะมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

3y ago

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะคุณแม่

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆน่ะคะ ☺️

3y ago

เราเป็นคะแม่ Rattanawadee

ย้านนี้นับถอยหลังอีก23วันค้าา

3y ago

รอเรยคะ🥰

บ้านนี้14 พ.ค คะอยากเเตกแล้วคะ.

3y ago

ใกล้แล้วคะแม่อีกอึดใจเดียว🥰✌️

19 พ.ค.จ้าเงียบมากอยากแตกแล้ว

3y ago

คลอดง่ายๆนะค่า❤️

16 พ. ค. จ้า ยังเงียบอยู่เลย😁😁

3y ago

วันเดียวกันเรย มีเจ๊บเตือนบางแร้ว