36วีค3วัน

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะตื่นเต้นมาก 8ธันวา❤️🥰#ท้องแรกคะ

36วีค3วัน
75 ตอบกลับ

8 ธันวาค่ะ แต่ไม่หน้าจะถึง มีมูกเลือดออกแล้ว

25ธันวาค่ะ ลูกสาวคนแรก (แต่ท้องสี่👦🏻👦🏻👦🏻👧🏻)

25 ธันวาค่ะแม่ แต่หมอบอกน่าจะออกก่อนค่ะ 😆

8ธ.ค.เหมือนกันค่ะ อยากแตกเต็มที่แล้ว

6ธันวาคม​ค่ะ ตอน 36+6แล้วอยากแตกเร็วๆ

ธันวาค่ะ กำหนดคลอด7 แต่ในแอพบอก8

4 ธันวาคม น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

4y ago

ทางนี้ยังไม่กลับเลยค่ะ

10ธันวาจ้า​ ท้องแรกเหมือน​กัน

35+3 ท้องแรก ตื่นเต้นเหมือนกันคะ

14ธันวาคม อยากเจอหน้าแร้วจ้าา