คลอดตุลา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนตุลา เตรียมของแล้วบ้างคะ

50 ตอบกลับ

7 ตุลา เหมือนกันค่ะ 30w น้อน้ำหนัก 1580 กรัม

8ตุลาเตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะทยอยซื้อตลอด

30ต.ค.จ้า ยังไม่ได้เตรียม ไกล้ๆคลอดก่อนจ้า

เดือนตุลาค่ะ เเต่ยังไม่ได้เตรียมของเลย

บ้านนี้ 28 ตุลาใกล้จะเริ่มเตรียมแล้วค่ะ

คลอด27ตุลาค่ะ นี่เตรียมของจะครบแล้ว😊😊

31ตุลาค่ะ เริ่มเตรียมใกล้จะครบแล้วค่ะ

26ตุลา ตอนนี้เริ่มทยอยซื้อแล้วจ้า

10 ตุลา ยังไม่ได้เตรียมอารัยเบย 😂

20ตุลาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย