คลอดตุลา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนตุลา เตรียมของแล้วบ้างคะ

50 ตอบกลับ

14ตุลา ทะยอยซื้อเกือบครบแล้วจ้า

1ตุลา เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

5y ago

ขอบคุณคะ

30 ตุลาค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย

17ตุลา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

26ตุลายังไม่เตรียมเลยจร้า😅😅

10 ตุลา เริ่มทยอยซื้อแล้วจร้า

11ตุลาค่ะยังไม่เตรียมเลยค่ะ

9ตุลาค่ะ แต่เตรียมจะครบแล้ว

26ตุลาคม เริ่มเตรียมแล้วจ้ะ

29 ตุลา ยังไม่เตรียมเรยค่ะ

5y ago

29 ตุลาเหมือนกันเลยคะ