คลอดตุลา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนตุลา เตรียมของแล้วบ้างคะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ คนแก่ห้ามอ้ะเน้าะ ขัดใจไปหมดทุกอย่างเลย ว่าจะเอฟเสื้อผ้าให้ลูกส่ะหน่อยยังโดนดุเลยค่ะ

5y ago

ไม่เห็นเลยคะแม่ มีแต่คนทักว่าจะได้ผู้ชาย

2ตุลาค่ะ ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ มีแต่คนให้มาตอนนี้เต็มบ้านไปหมดเลยค่ะ หนักสุดก็เปลไฟฟ้าค่ะ😂ล้นบ้านเลย

31ตุลาคมทยอยชื้อเเล้วค่ะ ท้องโตเด่วเดินชื้อยาก อีกอย่าง ชื้อทีเด่วไม่มีตังชื้อ ทยอยชื้อทุกอาทิตค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 ต.ค. ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะตอนนี้เกือบครบแล้วเหลือแต่ของใช้เล็กๆน้อยๆ

5y ago

รู้เพศตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้20ตุลาจ้าาา เตรียมใกล้ครบแล้วจ้าาา เหลือแค่พวกของใช้ครีมอาบน้ำ สบู่ ครีม ไรพวกนี้จ้า

10 ตุลา มีแต่คนเอาของมาให้ เลยไม่ค่อยใด้ซื้อ พวกเสื้อผ้า เขาบอกว่าใช้ต่อคนอื่นเด็กเลี้ยงง่าย

20ตุลา เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ เหลือพวกของใช้ซักผ้า ครีมอาบน้ำ ผ้าอ้อม ไว้ซื้อใกล้คลอดค่ะ

8ตุลา เตรียม ใกล้ครบแร้วจร่า ส่วนมาก ไม่ได้ซื้อเองจร่า เหลือแต่ของใช้จิตปะทะ แค่นี้จร่า

บ้านนี้ 1ตุลาคม ยังไม่ได้เตรียมเลยค้ะกะว่าจะเริ่มทยอยๆซื้อของแล้วค้ะ.

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ ก็ซื้อไปเรื่อยๆ ได้ฟรีมาบ้าง ผสมๆกันไปค่ะ