คลอดตุลา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนตุลา เตรียมของแล้วบ้างคะ

50 ตอบกลับ

7 ต.ค. แม่ว่าจะเตรียมซื้อ แต่คุณพ่อบอกใจเย็นๆรอก่อน แม่ตื่นเต้นเนอะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะ

9ตุลา เริ่มเตรียมแล้วค่ะ สามีห้าม แต่เราแอบเอฟมาเก็บไว้ อิอิ

บ้านนี้28ตุลาค่ะยังไม่ได้เตรียมเรยค่ะกะเตรียมตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี่ 27 ตุลาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย กะว่าจะเตรียมตอน 30 วีค

เตรียมเเล้วจ้า ทยอยซื้อเรื่อยๆ ตอนนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ

3ตุลาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ชีวิตไม่แน่ไม่นอนค่ะ..

28 ตุลา ใกล้ครบแล้วค่ะ ที่เหลือก็เอามาซักทำความสะอาด

ยังไม่ได้เตรียมอารัยเลยคะกะว่า8เดือนคอยชื้อค่ะ

ต้องทยอยซื้อค่ะ ซื้อทีเดียวปั้มเงินไม่ทันค่ะ

23ต.ค. ค่ะ เริ่มเตรียมแต่ยังไม่ครบค่ะ ทยอยซื้อค่ะ

5y ago

รอใกล้คลอดก้อได้ค่ะ ของเราตอนแรกแม่แฟนเราก้อห้าม แต่เราบอกว่าถ้าซื้อทีเดียวจะเอาเงินที่ไหนซื้อ เพราะแม่เค้าไม่ได้ช่วยออก ถ้าถึงตอนนั้นเงินไม่พอจะทำไง เค้าก้อเรยไม่ห้ามค่ะ 😁