ไกล้จะได้เจอหน้าลูกแล้วดีใจมาก??อีกไม่กี่อาทิตย์แล้วสิน่ะวันกำหนดคลอด1กุมภาพันธ์?

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ?

ไกล้จะได้เจอหน้าลูกแล้วดีใจมาก??อีกไม่กี่อาทิตย์แล้วสิน่ะวันกำหนดคลอด1กุมภาพันธ์?
114 ตอบกลับ

10 กุมพาค่ะ ตอนนี้ท้องลดต่ำแล้วจะถึง 10ไหมเนาะ???

3y ago

???