ไกล้จะได้เจอหน้าลูกแล้วดีใจมาก💖👶อีกไม่กี่อาทิตย์แล้วสิน่ะวันกำหนดคลอด1กุมภาพันธ์🤗

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🤗

ไกล้จะได้เจอหน้าลูกแล้วดีใจมาก💖👶อีกไม่กี่อาทิตย์แล้วสิน่ะวันกำหนดคลอด1กุมภาพันธ์🤗
114 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด5กุมภา​คะแต่คุณ​หมอแจ้งอาจต้องได้ผ่าก่อนกำหนดเพราะรกเกาะต่ำคะตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้วคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจร้า 1 กุมภา 64 ยังไม่มีวี่แววเลยตอนนี้ อยากจะคลอดแล้วจร้าา ทีมลูกสาว 👧🏼

กำหนด 24 กุมภาพันธ์ แต่หมอจะให้ผ่าคลอดตอน 38 w เป็นวันที่ 10 กุมภาพันธ์ เพราะน้อนตัวใหญ่ค่ะ

บ้านนี้4ก.พ คะ แต่เจ็บเตือนบ้างแล้วคะ คุณหมอคาดว่าน่าจะไม่เกินอาทิตหน้าคะคงแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 6/2/64 จ้า จะถึงวันนั้นอ่ะเปล่าน่า ท้องสามค่ะได้ลูกสาวค่ะ

ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกันจ้า ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้​ 4​ก.พ​ค่ะ​ แต่เจ็บท้องเตือนบ่อยมากกลัวจะคลอดก่อน

1 กุมภาพันธ์ ค่ะ แต่คิดว่าน่าจะไม่ถึง เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

3y ago

อาการเจ็บเตือนเป็นยังไงค่ะ นี่ก็กำหนด 1 ก.พ เหมือนกัน

กำหนดหมอบอก1กุมภาเหมือนกันค่ะเเต่น่าจะคลอดก่อน

10 กุมพาค่ะ ตอนนี้ท้องลดต่ำแล้วจะถึง 10ไหมเนาะ😂😂😂

3y ago

😂😍😍