ทีมกันยาคร้าาา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้าง กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างงง แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 24กันยา ได้ลูกชายย น้ำหนักก่อนคลอด 43-44 ตอนนี้ 55-56 แล้ว แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกันยาคร้าาา
70 ตอบกลับ

20กันยาค่ะน้ำหนักขึ้นไม่เยอะเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14กันยายนจร้า💗✨

บ้านนี้28ม.ค. ตรวจNIPT ได้ลูกสาวค่ะ

กำหนดคลอด25 กันยายน ได้ลูกชายคะ

ถ้าตรงกับที่หมอนัดน่าจะ39Wค้ะ

กำหนดคลอด26กันยาค่ะ ลูกชายค่ะ

24กันยาเหมือนกันค่ะได้ลูกสาว

กำหนดคลอดวันที่ 20 กันยายนค่ะ

กำหนดคลอด 11 กย คะ ได้ลูกชาย

14กันยาค่ะยังไม่ทราบเพศ35+3