ทีมกันยาคร้าาา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้าง กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างงง แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 24กันยา ได้ลูกชายย น้ำหนักก่อนคลอด 43-44 ตอนนี้ 55-56 แล้ว แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกันยาคร้าาา
70 ตอบกลับ

25กันยายนค่ะได้ลูกสาวจ้า

เราก็หมอนัดพ่า24นะสู้ๆ

กันยาเหมือนกันคะ

บ้านนี้18 กันยาค่ะ

8ก.ยได้ลุกสาวจร้า

ใกล้แล้ว สู้ๆค่า ✌️

4กันยายน เพศหญิง

4กย.จ้าบ้านนี้🥰

กำหนด23กยค่ะ

12 กันยาค่ะ

3y ago

วันเดียวกับบ้านนี้เลยค่ะ....ผู้ชายค่ะ