ทีมกันยาคร้าาา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้าง กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างงง แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 24กันยา ได้ลูกชายย น้ำหนักก่อนคลอด 43-44 ตอนนี้ 55-56 แล้ว แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกันยาคร้าาา
70 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ ไม่รู้จะคลอดก่อนไหมเนาะ😁😁

25 กันยาค่ะ ลูกสาว น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลแล้ววว

16 กันยาค่ะ ลูกชายน้ำหนักแม่ขึ้น8-9โลแล้วค่ะ

15กันยา น้ำหนักขึ้นไม่ค่อยเยอะเลยค่ะ ท้อง2

19กันยาค่ะ ก่อนท้อง60 ตอนนี้72ค่ะ 34+5w ลูกชายค่ะ

21กันยาจ้า ลูกชายเหมือนกัน น.นขึ้นมา8.4โลจ้า

บ้านนี้กำหนด22กันยาก่อนท้อง45ตอนนี้34+2 57ค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า

กำหนด2กยค่ะ ตอนนี้37W+3D ละค่ะ เบบี๋ผญ ค่า

บ้านนี้10กันยาจ้า ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ