ทีมกันยาคร้าาา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้าง กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างงง แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 24กันยา ได้ลูกชายย น้ำหนักก่อนคลอด 43-44 ตอนนี้ 55-56 แล้ว แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกันยาคร้าาา
70 ตอบกลับ

กำหนด24กันยาค่ะ ผช ค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา16โลแล้วค่ะ😅

บ้านนี้หมอนัดผ่า6กันยา หญิงจ้า เเต่ยังไม่ได้ชื่อเล่นเรย

24 กันยาเหมือนกันเลยค่ะ ลูกสาวค่ะ นน.ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 63 ค่ะ

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง43 ตอนนี้64แล้วค่ะ

กำหนดคลอด 7กันยาคะ ทีมลูกชาย ตอนนี้36+4 กลับหัวแล้วคะ

1กันยาคร้าาา ไม่ทราบเพศ นน.ก่อนท้อง64 ก.ก. ตอนนี้73 ก.ก.

บ้านนี้19กันยาค่ะ ก่อนท้องหนัก49ตอนนี้34+6w น้ำหนัก64😂

บ้านนี้กำหนด5กันยายนคะ ผู้ชาย ตอนนี่ 36วีคแล้วจ้า

3 กันยา ผู้ชายจ้า กลัวไม่รอดสิงหา จังเลย ท้อง 3 จ้า

บ้านนี้3กันยาค่ะ ก่อนท้อง49 ตอนนี้60ค่ะ ลูกสาวค่ะ