ทีมกันยาคร้าาา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้าง กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างงง แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 24กันยา ได้ลูกชายย น้ำหนักก่อนคลอด 43-44 ตอนนี้ 55-56 แล้ว แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกันยาคร้าาา
70 ตอบกลับ

กำหนด24 เหมือนกันจร้า ก่อนท้อง 59-60 ตอนนี้ 65-66 แล้วจร้า ปวดร้าวขาหนีบมาก😂

กำหนดคลอด24กันยาเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย น้ำหนักจาก 49 ตอนนี้ 58 แย้วววว

กำหนด13กันยาค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง 40 ตอนนี้ 58 แล้ว ท้องแข็งบ่อยมากเลย

บ้านนี้25กันยาค่ะ...น้ำหนักก่อน44ตอนนี้59.8ค่ะท้อง3ค่ะ..ได้ลูกสาวค่ะ

กำหนด29กันยาค่ะน้ำหนักก่อนท้อง43ตอนนี้59แล้วค่ะได้ผญ.ตอนนี้33+2

วันเดียวกันเลยค่ะ ลูกชายค่ะท้อง2 น้ำหนักขึ้นมาประมาณ9โลค่ะ

16 กย จร้า บ้านนี้มีจู๋ คับผม ก่อนท้องแม่หนัก 55 ตอนนี้ 65 แล้ว 35+2 w

7กันยา​ค่ะ​ก่อน​ท้อง​56ตอนนี้​64ค่ะ36+3 ยัง​ไม่​รู้​เพศ​เลย​ค่ะ​

3y ago

วันเดียวกันเลยยังไม่รู้เพศเหมือนกันช่วง4เดือนซาวหมอว่าชายช่วง8เดือนหมอว่าญิงใจอยากได้ญิงแต่ไม่รู้จะได้ไหมชาย4คนแล้วท้องนี้คนที่ห้าค่ะ

24 กันยายน เหมือนกันค่ะบ้านนี้ลูกสาว ก่อนท้อง56 ตอนนี้71ละค่ะ

23 กันยาค่ะ ผช ก่อนท้องแม่หนัก41 ตอนนี้ แม่ 54 แล้ว😂 ท้องแรกค่ะ