ทีมกันยายน #กำหนดคลอด 21/09/63

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยายนกันบ้างค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ ท้องแข็ง แล้วก็เจ็บท้องบ่อยมากค่ะ 21/09/63

ทีมกันยายน  #กำหนดคลอด 21/09/63
223 ตอบกลับ

3 กย เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็ง วันก่อนเข้า รพ หมอให้ยาระงับการคลอด ตอน33วีค ตอนนี้35แล้วค่ะ ท้องแข็งทีๆค่ะ