แม่คนไหนทีมกรกฎาคม

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกรกฎาคม 2022บ้างคะ แม่บ้านนี้ 21/07/65

แม่คนไหนทีมกรกฎาคม
331 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 ก.ค. 65 ค่ะ ..เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ เตรียมทุกๆอย่างเองทุกอย่าง เพราะพ่อน้องทิ้งไปตั้งแต่น้องในท้องอายุได้ 3 เดือน

ของเราถ้าจากประจำเดือนก็8 กรกฎาคม ถ้าจากอัลตราซาวด์ก็14 กรกฎาคม อยากทราบว่าอันไหนแม่นยำกว่ากันคะ

ทีมกรกฏาเหมือนกันคะ กำหนด26 #วันนี้โดนเจาะน้ำตาลเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เครียดเลยคะเเม่

20/2022จ้ะแต่ตอนนี้เกิดภาระแท้งคุกครามต้องมานอนร.พ.ฉีดยากันแท้ง4เข็มก่อนนอนร.พ.อีกคืนรออีก2เข็ม✌✌

กำหนดตามปจด.=20/7/2022 ซาวด์ตรงตามอายุครรภ์ แต่กำหนดคลอดในภาพอัลตราซาวด์ =19/7/2022 บ้านนี้ฝากจุฬาค่าาา

ขอนอกเรื่องนิดนึงนะคะแม่ๆ พอดีฝากครรภ์ แต่ไม่มีสมุดชมพูแบบนี้อ่าค่ะ ต้องมีทุกคนใช่มั้ยคะ

บ้านนี้ 24 ก.ค 2565 มีใครไม่ได้สมุดสีชมพูแบบเราบ้างค่ะทั่งท้องแรก ท้อง2 เป็นกระดาษหมดเลย

2y ago

ใช่ค่ะปกติฝากเอกชน แต่ท้องแรกยายอยากให้ไปคลอดที่ตจว.เลยเป็นรพ.รัฐโดนบ่นใหญ่เลยค่ะว่าทำไมไม่มีสมุดสีชมพู😂

ไม่ได้เหมือนกันคะ ท้องแรกได้ท้อง2ตอนนี้15สัปดาห์งงเหมือนกันฝากรพ.รามาสมุทรปราการคะ

27 กรกฎาคม คะ โทษนะคะ ขอถามหน่อย ตอนนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นไหมคะ ถ้าดิ้น ดิ้นทุกวันไหมคะ

2y ago

คลอด ก.ค เหมือนกัน ค่ะ น้องดิ้นเก่ง ค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 21 ก.ค.65 ตอนนี้ 20 วีคแล้ว น้องดิ้นเก่งมากจนแม่กระตุก😆😆