แม่คนไหนทีมกรกฎาคม

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกรกฎาคม 2022บ้างคะ แม่บ้านนี้ 21/07/65

แม่คนไหนทีมกรกฎาคม
331 ตอบกลับ

บ้านนี้13/07/65ค่ะแพ้มากเลยไปฉีดยาแก้แพ้มาตอนนี้ไม่แพ้แล้วค่ะกินได้ปกติ

เเม่บ้านนี้4กรกฎาจร้าอยากเห็นแล้วอยากรู้จะได้ลูกสาวหรือลูกบ่าว

กำหนดวันเดียวกันค่ะแต่บ้านนี้ผ่าคลอดต้นเดือนไม่ก็กลางเดือนค่ะ

บ้านนี้ 5/7/65 ห่างจากท้องแรก 12 ปีเลย 😅 เหมือนได้เริ่มใหม่ แอบกังวล 😁

22 กรกฎาคม ค่ะ ใด้ลูกสาว ท้องสองค่ะ ท้องแรกใด้ลูกชาย ห่างกัน2ปี

6/7/65 👉🏻คนแรก ช เกิดปีมังกร🐉 👉🏻คนที่2 เกิดปีเสือ🐯 ตามแผนค่ะ🥰🥰

16 กรกฎาคมจ้า น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

2y ago

หมอให้ไปหาฤกษ์ 10-15 น้ำหนักขึ้น 2 กก. ค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ต้งควบคุมอาหารค่ะ มีภาวะเบาหวาน

5 กรกฎาคมค่ะแม่ ท้องสองแล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ😊

บ้านนี้ 22/7/65 จ้ากำหนด☺ป้าหมอบอกว่า นู๋เป็นผู้หญิงค่ะ☺

บ้านนี้กำหนดคลอดตามปจด.24กค65แต่หมอนัดผ่าก่อน2สัปดาห์