ลูกหัวปูดนิ่มๆจะหายมั้ย

แม่ๆคนไหนคลอดลูกแล้วลูกหัวปูดแบบนี้บ้างค่ะจับแล้วมันนิ่มๆตอนนี้นอนก็ได้1เดือนแล้วค่ะก็ยังไม่หาย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ น้องจะหายมั้ยหรือต้องทำไงถึงจะหายค่ะ แต่หมอที่โรงบาลบอก3อาทิตย์ก็หยุบแต่ยังไม่ยุบเลยค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้านะคะ#คลอดธรรมชาติ

ลูกหัวปูดนิ่มๆจะหายมั้ย
2 ตอบกลับ

แม่คลอดธรรมชาติ หรือผ่าคลอดคะ

2y ago

คลอดธรรมชาติค่ะ