โรงพยาบาลราชพิพัฒน์ สาย 3 ราคาค่าคลอดเท่าไรคะ

แม่ๆคนไหนคลอดรพ.ราชพิพัฒน์ สาย3 บ้างค่ะ อยากสอบว่าดีไหมค่ะค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

6 ตอบกลับ

แม่ไปคลอดยังคะ บ้านนี้ฝากท้องที่คลินิคคิดว่าจะไปคลอดที่ รพ.นี้ สอบถามมาแล้วค่ะ 🎀ค่าคลอดบุตร🤱🏼🎈 คลอดเอง ราคาโดยประมาณ 10,000 บาท ผ่าคลอด ราคาโดยประมาณ 20,000 บาท 🛏️ราคายังไม่รวมค่าห้องพัก💕 ถ้าประสงค์จะคลอดที่รพ.ราชพิพัฒน์ต้องมาฝากครรภ์อย่างน้อย1-2 ครั้งครับ 🤰🏼👶🏻คลินิกฝากครรภ์👶🏻 🤰🏼 (pencil)เปิดบริการวันจันทร์-ศุกร์ (หยุดวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 08.00-15.00 น. (pencil)เปิดรับบัตรคิวฝากครรภ์ ก่อน 08.00 น. ‼️ ฝากครรภืรายใหม่ รับวันละ 10 คิว ‼️ ⚠️คนไทยทุกสิทธิ์ฝากครรภ์⚠️ (pencil)มารดามีค่าใช้จ่ายทุกครั้งที่มาฝากครรภ์ครั้งละประมาณ 200 บาท (pencil)มาฝากครั้งแรกต้องพาสามีมาด้วย สามี มีค่าใช้จ่ายประมาณ 500 บาท (pencil)ควรมาฝากครรภ์ ก่อนอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ ⚠️ มารดาที่ตั้งครรภ์อายุต่ำกว่า 17 ปี ต้องมีผู้ปกครองมาด้วยในครั้งแรกที่ฝากครรภ์⚠️ (pencil)เอกสารที่นำมาฝากครรภ์ได้แก่ (o mark) บัตรประชาชน/หากเคยเปลี่ยนชื่อสกุลให้นำใบเปลี่ยนชื่อมาด้วย (o mark)สมุดฝากครรภ์กรณีเคยฝากที่อื่นมาก่อน หรือแม่แชทไลน์ไปสอบถามดูก็ได้นะคะ เจ้าหน้าที่ให้คำตอบละเอียดดีมากเลย ไอดีไลน์ @1rpp

9mo ago

บัตรทองหรือประกันสังคมคะเเม่

ลองเลื่อนหาแล้วเม้นทักเขาไปนะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900

รพ.รัฐ อัลตร้าซาวด์ไตรมาสละ1ครั้งเองคะ ของเราไปซาวด์คลีนิคข้างนอกเอาเอง ทุกเดือน

โรงพยาบาลพิพัฒน์ ของเตรียมคลอด ของใช้ของลูกต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ

กำลังใกล้คลอดที่นี่เหมือนกัน เด๋วคลอดเสร์จมาบอกนะ

12mo ago

ค่าห้องพิเศษคืนละ5000+เลยเหรอคะ

ดีค่ะ เราพึ่งไปคลอดมาเสียแค่5100ค่ะ

9mo ago

สอบถามหน่อยค่ะ สามารถเฝ้าได้ไหมคะ