ขอดูท้องแม่ๆหน่อยคร้า

แม่ๆคนไหนคลอดช่วงเดือนตุลาคมบ้างคะ ท้องโตกันถึงไหนแล้วคะ ขอดูหน่อยคะ ตอนนี้ได้ 22 week +2 จ้าาา ??

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยคร้า
52 ตอบกลับ

22 ตุลาค่ะ ยังไม่ทราบเพศค่ะ

31ตุ.ค.จ้าา ยังไม่รู้เพศเลย

30+6ค่ะ กำหนดคลอด28สิงหาจ้ะ

22week5day กำหนอดคลอด24ตุลาจ้า

บ้านนี้26w คลอด2ตุลาค่ะ

23+5 wค่ะ กำหนดคลอด 11ตุลา

กำหนดคลอด 24.พย. 62 ค่ะ 22w4d

คลอดตุลาค่ะ 23 w❤️❤️❤️

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

กำหนด 12 ต.ค. 24 วีค 3 วัน